Lời đầu tiên, Công ty TNHH NLMT Hưng Thịnh xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng và đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng kinh doanh ngày càng phát đạt.

Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Hưng Thịnh hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng website: www.hungthinh.net.vn chuyên về lĩnh vực: máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, bồn nước lạnh, chậu rửa, vật tư đường ống nước nóng, vòi sen, bếp âm tường, cao su non, kéo cắt, máy hàn…..

- Phục vụ tận tình, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo là những gì mà Hưng Thịnh hướng tới nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian để lựa chọn các sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

- Đối với Hưng Thịnh, uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Hưng Thịnh xem sự hài lòng và sự tin cậy của khách hàng là thước đo thành công của chính mình. Bất kỳ một đại lý tiềm năng hay những khách hàng đơn lẻ, Hưng Thịnh đều cố gắng đưa đến những dịch vụ tốt nhất, chính sách phù hợp nhất.

- Đến với Hưng Thịnh Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá khuyến mãi, ưu đãi, cạnh tranh.

- Công ty Hưng Thịnh chỉ bán các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp nổi tiếng

- Công ty Hưng Thịnh cam kết các sản phẩm Quý khách đặt mua trực tuyến trên website đều là các sản phẩm mới 100%, hàng chính hãng, đúng chất lượng, sản phẩm đến tay người tiêu dùng có xuất xứ rõ ràng của những nhà sản xuất có uy tín trong nước và khu vực. Bên cạnh đó, Quý Khách có thể tải bảng giá được cập nhật thường xuyên từ trang web của Hưng Thịnh.

Với phương châm "Sự hài lòng và sự tin cậy của Quý khách là thước đo thành công của chính mình"

Công ty Hưng Thịnh chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả Quý khách hàng, những người bạn, đối tác tin cậy trong suốt thời gian vừa qua.

Rất mong nhận được sự hợp tác và kính chúc Quý khách hàng thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Trân trọng kính chào !